SEO cho trang web kinh doanh: Nghiên cứu từ khóa & Tối ưu hóa

Nếu nội dung của bạn thành công trong việc tiếp cận đối tượng của chúng tôi khi họ tiến hành tìm kiếm, bạn sẽ có thêm lưu lượng truy cập.

Có nhiều thành phần khác nhau đối với SEO (viết tắt của ''tối ưu hóa công cụ tìm kiếm''), nhưng xương sống đằng sau mỗi dịch vụ SEO thành công là một chiến lược từ khóa được thiết kế tốt.

Mặc dù có nhiều từ khóa liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng điều quan trọng là phải chọn những từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm vì những từ khóa này có nhiều khả năng tạo ra chuyển đổi hơn.

Nhưng làm thế nào để bạn biết nên chọn từ khóa nào? Rốt cuộc, có hàng trăm lựa chọn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về các loại từ khóa khác nhau và yếu tố nào làm cho từ khóa đáng để nhắm mục tiêu. Creative cũng cung cấp dịch vụ nghiên cứu từ khóa nếu bạn không muốn dành thời gian cho việc này.

Google là trang vàng ngày nay

Các công cụ tìm kiếm được thành lập để cung cấp kết quả cho người dùng dựa trên cụm từ được tìm kiếm. Ý tưởng là các công cụ tìm kiếm, tương tự như khái niệm trang vàng, sẽ cung cấp cho mọi người thông tin phù hợp nhất.

Các doanh nghiệp đang biết rằng họ bị bỏ lại phía sau và không có mặt trên các trang kết quả tìm kiếm của Google. Đã qua rồi thời hoàng kim của thư trực tiếp và biển quảng cáo – nếu khách hàng của bạn không thể tìm thấy bạn trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, bạn có thực sự tồn tại không? Bất kể bạn là ai hay doanh nghiệp của bạn làm gì, bạn cần biết về sự phát triển của tìm kiếm Google để hiểu trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và bạn có thể làm gì để đánh bại đối thủ trong lĩnh vực này.

Trong khi các phương tiện khác sẽ vẫn giữ giá trị, tìm kiếm đang trở thành chiến trường chính cho tất cả các loại hình kinh doanh: thương mại điện tử, dịch vụ và thậm chí cả giải trí.

Tìm kiếm là nơi bạn giành được các chuyển đổi chẳng hạn như cuộc gọi điện thoại và điền vào biểu mẫu hoặc là nơi bạn mất khách hàng với thứ hạng yếu và tiêu đề có vẻ spam. Do đó, nhiều chuyên gia về dịch vụ nghiên cứu từ khóa hiện đang là một trong những công việc tiếp thị được trả lương cao nhất hiện nay.

Google liên tục tìm cách cung cấp kết quả tìm kiếm tốt hơn cho người tìm kiếm và đôi khi, các trang web bị ảnh hưởng khi Google quyết định rằng chúng không đủ tốt.

Cung cấp cho Google những gì Google muốn vì đó cũng là điều mà khách hàng của mọi doanh nghiệp muốn. Cả hai đều muốn xem các trang web chất lượng cao và dễ sử dụng để trả lời các câu hỏi hóc búa của họ. Nếu có bất cứ điều gì mà chủ doanh nghiệp có thể học được từ lịch sử thuật toán tìm kiếm của Google, thì đó chính là nó chỉ muốn mang lại kết quả tốt nhất cho mọi người.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ viết content website giá phải chăng

Hiểu ý định mua và tìm kiếm

Mặc dù điều quan trọng là phải xem xét những thứ như khối lượng tìm kiếm và sự cạnh tranh, nhưng có lẽ một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn từ khóa là mục đích tìm kiếm. Mục đích tìm kiếm có thể được mô tả là mục tiêu của người dùng khi thực hiện tìm kiếm. Đó là những gì họ muốn đạt được hoặc đạt được bằng cách tìm kiếm một cụm từ nhất định.

Mọi người thường mong muốn đạt được một trong bốn điều khi họ thực hiện tìm kiếm. Điều này có thể được phân loại theo cách sau: Điều hướng: Người tìm kiếm muốn tìm một trang web cụ thể.

Thông tin: Người tìm kiếm có câu hỏi hoặc đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể. Điều tra: Người tìm kiếm đang tiến hành điều tra có thể dẫn đến mua hàng. Giao dịch: Người tìm kiếm muốn mua hàng.

Khi chọn từ khóa phù hợp cho trang web của bạn, điều quan trọng là phải suy nghĩ về bốn loại khác nhau này. Khi bạn biết đối tượng của mình đang tìm kiếm điều gì, bạn có thể tạo nội dung, SEO on-page và quảng cáo PPC phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra, hãy đảm bảo một biến thể của từ khóa chính được sử dụng trong thẻ tiêu đề, tiêu đề trang hoặc URL.

Nghiên cứu từ khóa: Kết hợp từ khóa và USP của bạn

Phần quan trọng nhất của việc tạo chiến lược từ khóa là tiến hành nghiên cứu từ khóa. Khi bạn có các thuật ngữ chính của mình, bạn có thể dễ dàng tìm ra các cụm từ khóa dài hơn cũng như các yếu tố xếp hạng quan trọng khác như cạnh tranh và lượng tìm kiếm.

Cách phổ biến nhất mà mọi người thực hiện là sử dụng công cụ từ khóa. Một số công cụ đơn giản như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google trong khi những công cụ khác nâng cao và phức tạp hơn. Tuy nhiên, thường có một khoản phí liên quan đến các công cụ tiên tiến hơn.

Khi bạn có các từ khóa phù hợp, bạn có thể bắt đầu tạo chiến lược để tối ưu hóa trang web của mình.

Nếu xem xét một số thống kê, hơn 50% người tìm kiếm có xu hướng nhấp vào ba kết quả tìm kiếm đầu tiên mà họ nhận được khi truy vấn. Ngoài ra, 75% ấn tượng không bao giờ cuộn đến trang thứ hai của kết quả tìm kiếm. Những con số này tiết lộ mức độ quan trọng của thứ hạng và từ khóa thích hợp. Mặc dù, với những thay đổi SERP liên tục và số lượng đối thủ cạnh tranh ngày càng tăng, việc giành được vị trí trên trang đầu tiên trong kết quả của Google không phải là điều dễ dàng đạt được.

Vì vậy, câu hỏi còn lại là làm thế nào để xác định các từ khóa chính xác để có thứ hạng tốt nhất. Hãy xem lời khuyên chính về cách tạo chiến lược nghiên cứu từ khóa để hỗ trợ các nỗ lực SEO của bạn là gì.

Nghiên cứu từ khóa SEO

Từ khóa SEO xoay quanh khái niệm về ý định

Bên cạnh việc chọn công cụ khám phá từ khóa phù hợp, thời hiện đại đã chú ý đến khái niệm Ý định. Các số liệu như khối lượng tìm kiếm, CTR hoặc khả năng cạnh tranh đại diện cho một phần quan trọng của quy trình, tuy nhiên chiến lược nghiên cứu từ khóa chắc chắn vượt xa điều này. Nghiên cứu từ khóa cho bạn biết những gì mới và những gì bạn nên quảng cáo.

Chúng tôi đã quan sát thấy rằng năm nay tầm quan trọng của các từ khóa đã thay đổi và tiết lộ rằng mỗi và mọi truy vấn trong công cụ tìm kiếm đều có nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, hãy xem xét điều này: một người dùng sẽ tìm kiếm `tiếp thị trực tuyến` với các khả năng có mục đích riêng biệt, chẳng hạn như ''học các khái niệm cơ bản về tiếp thị trực tuyến'' hoặc ''học cách phát triển các chiến dịch trực tuyến cụ thể''.
dịch vụ google

Phạm vi của Google là hiểu những truy vấn như vậy và ý định ẩn đằng sau các tìm kiếm của nó. Mục đích cuối cùng là cung cấp cho người dùng kết quả có thẩm quyền. Đây là lý do tại sao ý định trở nên rất quan trọng trong việc chọn đúng từ khóa cho trang web của bạn. Xếp hạng từ khóa không còn là xếp hạng các trang có liên kết ngược tốt nhất. Ngày nay, tất cả đều liên quan đến những trang hoàn toàn phù hợp với mục đích tìm kiếm.

Khi xem xét ý định của người dùng, bạn luôn có thể hưởng lợi từ các đề xuất của Google Xu hướng, vì sẽ cung cấp cho bạn bức tranh về mức độ phổ biến của cụm từ giữa các đối tượng, cùng với mức độ phổ biến của cụm từ đó thay đổi theo thời gian.

Dịch vụ tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói đã có sự gia tăng đáng kể

Trong vài năm qua, người ta dễ dàng quan sát thấy sự gia tăng đáng kể các yêu cầu bằng giọng nói, đó là lý do tại sao cần cải thiện việc tối ưu hóa từ khóa. Chủ yếu, điều này liên quan đến thực tế là mọi người có thể sử dụng phần mềm giọng nói trên thiết bị của họ để tìm kiếm các truy vấn tương tự như ''rừng Amazon rộng bao nhiêu?'', thay vì ''mẫu đất Amazon''.

Thách thức trong việc tối ưu hóa từ khóa cho tìm kiếm bằng giọng nói xuất phát từ việc người dùng không cần nhìn vào thiết bị của họ khi tìm kiếm thông tin. Do đó, để tối ưu hóa từ khóa tốt nhất, các nhà tiếp thị phải kết hợp các từ khóa đối sánh chính xác và từ khóa đuôi dài theo cách mà họ quản lý để dự đoán tìm kiếm bằng giọng nói sẽ như thế nào.

Đây là tất cả về việc thiết kế các cụm từ tiết lộ các mức độ ý định khác nhau. Do thực tế là hầu hết tất cả các tìm kiếm bằng giọng nói đều ở dạng câu hỏi, người ta nên sử dụng các từ quyền lực như ai, cái gì, như thế nào, loại, định nghĩa, v.v.

Các loại từ khóa có lợi nhuận khác nhau

Trước khi chúng tôi đi vào toàn bộ quá trình nghiên cứu từ khóa, sẽ rất hữu ích nếu biết các loại khác nhau hiện có. Từ khóa nói chung có thể được phân loại thành ba loại khác nhau:
Các từ khóa đuôi dài có lượng tìm kiếm thấp nhất với độ khó từ khóa của chúng, nhưng chúng có nhiều khả năng dẫn đến chuyển đổi nhất là khi bạn có các công cụ nghiên cứu từ khóa SEO mà bạn cần. Người dùng đang tìm kiếm một sản phẩm rất cụ thể đã biết chính xác những gì họ muốn và có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Tuy nhiên, bạn không muốn chỉ dựa vào những tìm kiếm này. Nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bán sản phẩm của mình cho một lượng lớn người có thể quan tâm. Các từ khóa nội dung cũng rất tốt để nhắm mục tiêu vì bạn vẫn có cơ hội tốt để có thể xếp hạng cho chúng và chúng cũng có thể tăng lượng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Các chiến dịch từ khóa SEO phù hợp và nhất quán dẫn đến các khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chất lượng

Ngày nay, không còn nhiều người tìm kiếm thông tin theo cách truyền thống. Thay vì tìm kiếm tin tức trên báo chí, đến thư viện và nghiên cứu thật nhiều sách, họ với lấy máy tính và lướt mạng. Internet đã trở thành phương tiện phổ biến và mạnh mẽ nhất. Người dùng thường xuyên được hưởng lợi từ các công cụ tìm kiếm để truy cập nội dung mà họ quan tâm. Đối với hầu hết trong số họ, đó là nguồn thông tin chính về hầu hết mọi chủ đề.

Các công cụ tìm kiếm đã thay thế bách khoa toàn thư, từ điển, danh bạ doanh nghiệp hoặc sách dạy nấu ăn. Mọi người tìm kiếm trên mạng để tìm lời mời làm việc, các mẹo khác nhau, công thức nấu ăn, đánh giá sản phẩm, dịch vụ, công ty cụ thể, v.v.

Khi mua sắm trực tuyến, họ thường chọn các cửa hàng trực tuyến thay vì các trung tâm mua sắm truyền thống vì điều này thường có nghĩa là tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Tiềm năng của công cụ tìm kiếm đang tăng lên mỗi ngày, do đó, nếu bạn muốn khuyến khích người dùng Internet hưởng lợi từ ưu đãi và mua hàng hóa của bạn, thì điều cực kỳ quan trọng là phải xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Dịch vụ nghiên cứu từ khóa SEO có thể giúp bạn bắt đầu.

Do thực tế là người dùng thường xuyên được hưởng lợi từ các công cụ tìm kiếm để truy cập thông tin mà họ quan tâm, nên các vị trí cao trên Google là rất quan trọng để thành công. Đứng đầu bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm mang đến cho bạn cơ hội thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, những người sẽ có cơ hội làm quen với ưu đãi và chọn dịch vụ của bạn.

Hơn nữa, các vị trí hàng đầu giúp cải thiện nhận diện thương hiệu và lòng tin của khách hàng. Thông thường, đầu tư một số tiền tương đối nhỏ có thể giúp bạn tạo ra lợi nhuận lớn hơn và tăng doanh số bán hàng. Khi làm SEO, bạn tìm hiểu về những kỳ vọng và nhu cầu của người dùng Internet, điều này cho phép bạn điều chỉnh các giải pháp được cung cấp theo yêu cầu.

Khả năng cạnh tranh của thị trường đang tăng lên mỗi ngày, do đó, đáng để lựa chọn các dịch vụ nghiên cứu từ khóa trong lĩnh vực này, những người sẽ cải thiện khả năng hiển thị, mức độ phổ biến và sự công nhận của trang của bạn. Tất cả điều này sẽ biến trang web của bạn thành một danh thiếp chuyên nghiệp.

Xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để đạt được. Các thuật toán của Google nằm trong vòng lặp thay đổi liên tục. Tuy nhiên, với nghiên cứu từ khóa và chiến lược SEO cũng như các từ khóa phù hợp, người ta có thể tăng cường sự hiện diện trực tuyến và giành được vị trí trước đối tượng phù hợp.
© 2007 - 2024 https://nhanseotukhoa.dichvuseoweb.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256